ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

       -@@- สวัสดีครับ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง ฉบับนี้ ขอมาในแนวสกู๊ปพิเศษ รายงานข่าวคราวความเคลื่อนไหวถึงตลาดแหล่งการทำเงินของกีฬาการต่อสู้  เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า ในช่วง20กว่าปีตลาดทำเงินแหล่งใหญ่ ถ้ามวยสากลอาชีพตลาดแหล่งใหญ่จะอยู่ที่ สหรัฐอเมริกา แต่หาก การต่อสู้แขนงอื่นแล้วจะไหลจุกไปอยู่บนเกาะญี่ปุ่น และทางยุโรปตะวันตก ที่แดนทิวลิป ฮอลแลนด์ แต่หลังจากที่ผ่านภาวะวิกฤตแฮมเบเกอร์ ตลาดการต่อสู้ในญี่ปุ่น เริ่มซาลงไปอย่างเห็นได้ชัดจากการล่มสลายของ   กีฬาการต่อสู้เควัน มวยปล้ำUFC. ที่ทั้ง2 โปรโมรชั่นทุกขายทอดตลาดออกไป ในส่วนของ ยุโรปตะวันตก สมัย20กว่าปีมาแล้วไม่มีใครเลยจะไม่รู้จัก รายการ Show Time ของโปรโมเตอร์ Simon Rutz จัดมวยแต่ละนัดยอดคนดู18.000-25.000 คน คิดดูเอาเองก็แล้วกันเวลาจัดมวยที่ กรุงอัมสเตอร์ดัม ใช้ครึ่งหนึ่งของทีม  Ajax Arenaในการจัดเพื่อรองรับฝูงชนร่วม สองหมื่นกว่าคนที่เขาชมรายการมวยที่ยิ่งใหญ่ แต่ทุกวันนี้ ภาพเหล่านี้ได้หายหน้าหายตาไปอย่างถาวร เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวของคนจัดที่ถูกทางการรัฐมองว่าเป็นแหล่งฟอกเงิน   แม้ทุกวันนี...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

โรงน้ำแข็งเป็นเหตุ...
-@@- สืบเนื่องมาจากอีน้องส้ม แซมซั่น ศิษย์วัดสมานฯ  (ต.บัวมาศ)ชวดไปชกตัดเชือกถึงถิ้นเสือเ...Readmore
25 ล้านบาทไทย..??
-@@- รายการมวยดีที่เล้าใจบนแผ่นดินพญามังกร ของโปรโมเตอร์ อูหลินฟ่ง 27 ก.ค.มวยรอบ16Men 70Kg.Tournament ชิง...Readmore
สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..
-@@- (27 ก.ค.)...เช้าวันอาทิตย์บ้านเรา (ตรงกับคืนวันเสาร์ที่อเมริกา) มีมวยดีที่น่าติดตาม..."GGG" เกนน...Readmore
ซ็อตเด็ด @คลิป@ แก็บทำให้เราหวัง..เพชรบางบอน-ลูมาคัต-น็อกเอาว์....
  @@- ศึกมหกรรมมวยโลก "M-150 วี.เอ็ม.ซี.เซเว่น" จากเวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬา จ.สมุทรปราการ ...Readmore
 • โรงน้ำแข็งเป็นเหตุ...

  -@@- สืบเนื่อง...

 • 25 ล้านบาทไทย..??

  -@@- รายการมวย...

 • สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..

  -@@- (27 ก.ค.)...เช้...

 • ซ็อตเด็ด @คลิป@ แก็บทำให้เราหวัง..เพชรบางบอน-ลูมาคัต-น็อกเอาว์....

    @@- ศึกมห...

Newsflash

โรงน้ำแข็งเป็นเหตุ...

โรงน้ำแข็งเป็นเหตุ...

-@@- สืบเนื่องมาจากอีน้องส้ม แซมซั่น ศิษย์วัดสมานฯ    (ต.บัวมาศ) ชวดไปชกตัดเชือกถึงถิ้นเสือเมืองเม็ก กับอดีตแชมป์โลก อะเรลี่ มูซิโน่ เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา ทั้งที่ลงโปรแกรมบ็อกเรค เปิดโปสเตอร์เต็มเมือง แต่สุดท้ายถึงวันชก อีน้องส้มยังแกว่งขาเล่นปุเลง ปุเลง อยู่ที่บ้านเราเฉย..จนศึกเสร็จสิ้น โดยการที่โปรโมเตอร์เปลี่ยนตัวชกจากน้องส้มของเรา เป็น ซูริ ทาเปีย นักชก...

25 ล้านบาทไทย..??

25 ล้านบาทไทย..??

-@@- รายการมวยดีที่เล้าใจบนแผ่นดินพญามังกร ของโปรโมเตอร์ อูหลินฟ่ง 27 ก.ค.มวยรอบ16Men 70Kg.Tournament ชิงเงินรางวัล25 ล้านบาทไทยหรือ5ล้านหยวนจีน ในกติกาเควัน ใช้กติกาแพ้คัดออกนัดนี้มี1เดียวของไทย เอกประชา มีนะโยธิน ชกร่วมรายการนี้ด้วยนัดแรกจะเจอกับ โยชิชีโร่ ซาโตะ นักชกจากแดนอาทิตยือุทัยรำลึกคู่ปรับของ

 

บัวขาว บัญชาเมฆ นัดนี้ศูนย์รวมมวยชื่อก้องโลกทั้งเควันและ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ แก็บทำให้เราหวัง..เพชรบางบอน-ลูมาคัต-น็อกเอาว์....

มูราตะเจอแชมป์เม็กซิกัน

  @@@  เช้านี้..อ.แห้งและพ่อครู ก้อง บางกุ้ง เกิดฉงดกับ บทความ *โอ้....คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง * ที่ผมบรรจงขัดเกาเสียเอียมอ่อง เพราะในตอนแรกที่ อ.แห้งส่งมา มันเป็นแค่ข่าวสั้นๆ ผมเลยไปหาข้อมลูเพิ่มเติม และไม่ลืมที่จะตอกไข่ ใส่ข่าว รวยผ้าชี ผลที่ออก 55เป็นที่งงงวนของท่านก้อง บางกุ้ง ถึงส่องสไตล์เปลี่ยนไปของท่านแห้ง..จนต้องมาแก้ข่าว....งานนี้ผมยอมรับผิดแด่ผู้...

สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..

สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..

-@@- (27 ก.ค.). ..เช้าวันอาทิตย์บ้านเรา (ตรงกับคืนวันเสาร์ที่อเมริกา) มีมวยดีที่น่าติดตาม ..."GGG" เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น(29-0-0, 26kos) ป้องกันตำแหน่งซูเปอร์เวิลด์ แชมเปี้ยน WBA รุ่นมิดเดิลเวต และ แชมป์มิดเดิลเวต IBO  กับ อดีตแชมป์โลกมิดเดิลเวต IBF /WBA  แดเนียล กีล(30-2-0, 16kos) เป็นคู่นำรายการ..ติ ดตามด้วยมวยยักษ์ คู่สำคัญ.. ไบรอั้นท์ เจนนิ่งส์ (18-0-0, 10kos) "อเมร...

โอ้.........คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง..!!

โอ้.........คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง..!!

-@@- เจ็บจิก.จิก... ยังไม่ทันจาง.. ถามเขาได้เลยกับบักแหลม ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย ที่โดนเจ้าผมถักจอมร้อง โอ้เย้.. คาร์ลอส คัวดาส แชมป์รุ่น 115 ปอนด์ของ สภามวยโลก ที่แย่งแชมป์จากไป นับวันรอ นับวันเจอ แต่ดูไปแล้วสายทางจะยาวไกล แถมตอนนี้เจ้าเม็กยังไม่แน่นอนเลยกับการป้องแรก เงียบไปชั่วขนาด ล่าสุด..ไม่เงียบแล้วคับท่าน เมื่อทางทีมงานของเจ้า ตัวดาส ออกมาประกาศถึงคิวป้องแรกเ...

เจ้าหงอคง เปิดปาก ฟู่สู้ฟัด ซินสุเกะ ยามานากะ 1..??

เจ้าหงอคง เปิดปาก ฟู่สู้ฟัด ซินสุเกะ ยามานากะ 1..??

-@@- เจ้าหงอคงเมืองไทย  สุริยัน ส.รุ่งวิสัย     รองแชมป์อันดับหนึ่งแบนตั้นเวต 118 WBC ที่ตอนนี้ กำลังนอนฝันหวาน..หวาน.. เมื่อสายงานทุกอย่างไกล้จะลงตัวกับการเขย่าแชมป์โลกเส็นสอง กับนักชกหมัดหนักแชมป์ยุ่น

ซินสุเกะ ยามานากะ   เพราะล่าสุด.. อากิฮิโกะ ฮฮนด้า ...นาย ใหญ่ไทเก้นประกาศก้อง ศึกป้องครั้งต่อไปจะต้องจัดขึ้นบนแผ่นดินบูชิโดสถานเดียว พร้อมๆกับส่งสารญ์ ตรงดิ่งมายัง ท่าน...

*แท็ก* เป็นเหตุ..??

*แท็ก* เป็นเหตุ..??

  -@@- สืบเนื่องมาจากศึก 2 ยักษ์เมืองผู้ดี . . ไทสัน ฟิวรี่vs ดีเร็ค ชิโซร่า   ลามมาถึงการใช้ทวิตเตอร์ ที่ต้องมีความรอบคอบ เพราะไม่งั้นอาจจะเหมือน ไทสัน ฟิวรี่ กำปั้นรุ่นเฮฟวี่เวตได้ จากการที่เขาแท็กชื่อคนผิด จนกลายเป็นการไปท้า ลูซี่ บรอนซ์ นักเตะหญิงของ ลิเวอร์พูล เลดี้ส์ มาชกกัน ทำเอาหลายคนฮาสุดๆ ไทสัน ฟิวรี่ นักมวยรุ่นเฮฟวี่เวตชาวอังกฤษ ทำผิดพลาดครั้งใหญ่

เมื่อแท็...

คู่มวยที่ยิ่งใหญ่กว่า เกียว-เมย์..เกียว-เกวซ..!!

คู่มวยที่ยิ่งใหญ่กว่า เกียว-เมย์..เกียว-เกวซ..!!

-@@- เช้านี้ขอคั่นรายการกับ ศึกใหญ่สท้านโลก ที่เราท่านอยาก ไปเบิ้งสุด ยิ่งเสียกว่าเกียว-เมย์ เกียว-เกวซ ..เพราะนี้คือคู่มวยที่พวกเราฝันไฝ่ถวิตหา ที่สุดของ.... สิ่งที่จะได้เห็นนับต่อแต่นี้ ผมคิดว่ามันจะชโลมใจเราได้เป็นอย่างดี ทำให้มีกำลังใจที่อยากจะต่อยอดกระตุ้นต่อมคนคอมวยให้กลับมาคึก..คึก..คั่น..คั่น...อีกครั้งอย่างแน่นอน ไม่เชื่อเราลองมาดูกับเลย..ว่าศึกมวยใหนในล...

ลุงบ็อบยอมแล้ว..ซู ชิหมิง ชิงอำนาจ..!!

ลุงบ็อบยอมแล้ว..ซู ชิหมิง ชิงอำนาจ..!!

-@@- หลังการชนะแบบประทับใจ ในไฟต์หลั งสุด (19 ก.ค.). .แต่เป็นไฟต์แรก ที่ ชกในกำหนด 10 ยก. ..อดีตนักชกเหรียญทอง 2 สมัยในโอลิมปิกเกมส์  ซู ชิหมิง(5-0, 1ko) กำลังเล็งไปที่การชิงแชมป์แชมป์ โลกในไฟต์ข้างหน้า (a world title fight next.) ...โดย บ็อบ อารัม แห่งท็อปแรงก์ บอกว่า...ซู ชิหมิงมีประสบการณ์ด้านมวยสากลอาชี พมาพอสมควรแล้ว ซึ่งต้องยกเครดิตให้เฟร็ดดี้ โร้ชที่เทรนให้จนป...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ขอแนะนำบล็อค ความหวังใหม่ของนักแสวงโชค ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๕๗ tomball288
Why Amy Walked To School ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
Mardi Gras Time ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
ขอแนะนำบล็อคอาณาจักรสู่ความร่ำรวย ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ tomball288
Ready... Set... ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
Shoes For Farm And Ranch ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02