ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

       -@@- สวัสดีครับ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง ฉบับนี้ ขอมาในแนวสกู๊ปพิเศษ รายงานข่าวคราวความเคลื่อนไหวถึงตลาดแหล่งการทำเงินของกีฬาการต่อสู้  เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า ในช่วง20กว่าปีตลาดทำเงินแหล่งใหญ่ ถ้ามวยสากลอาชีพตลาดแหล่งใหญ่จะอยู่ที่ สหรัฐอเมริกา แต่หาก การต่อสู้แขนงอื่นแล้วจะไหลจุกไปอยู่บนเกาะญี่ปุ่น และทางยุโรปตะวันตก ที่แดนทิวลิป ฮอลแลนด์ แต่หลังจากที่ผ่านภาวะวิกฤตแฮมเบเกอร์ ตลาดการต่อสู้ในญี่ปุ่น เริ่มซาลงไปอย่างเห็นได้ชัดจากการล่มสลายของ   กีฬาการต่อสู้เควัน มวยปล้ำUFC. ที่ทั้ง2 โปรโมรชั่นทุกขายทอดตลาดออกไป ในส่วนของ ยุโรปตะวันตก สมัย20กว่าปีมาแล้วไม่มีใครเลยจะไม่รู้จัก รายการ Show Time ของโปรโมเตอร์ Simon Rutz จัดมวยแต่ละนัดยอดคนดู18.000-25.000 คน คิดดูเอาเองก็แล้วกันเวลาจัดมวยที่ กรุงอัมสเตอร์ดัม ใช้ครึ่งหนึ่งของทีม  Ajax Arenaในการจัดเพื่อรองรับฝูงชนร่วม สองหมื่นกว่าคนที่เขาชมรายการมวยที่ยิ่งใหญ่ แต่ทุกวันนี้ ภาพเหล่านี้ได้หายหน้าหายตาไปอย่างถาวร เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวของคนจัดที่ถูกทางการรัฐมองว่าเป็นแหล่งฟอกเงิน   แม้ทุกวันนี...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..
-@@- (27 ก.ค.)...เช้าวันอาทิตย์บ้านเรา (ตรงกับคืนวันเสาร์ที่อเมริกา) มีมวยดีที่น่าติดตาม..."GGG" เกนน...Readmore
วันนี้..มีมวยต่อยประชัน..7สี 3- ไทยเรค..ถ่ายสด 14.00น.
@@- ศึกมหกรรมมวยโลก "M-150 วี.เอ็ม.ซี.เซเว่น" จากเวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬา จ.สมุทรปราการ ช่อง 3 ถ่า...Readmore
มูราตะเจอแชมป์เม็กซิกัน
  @@@  เช้านี้..อ.แห้งและพ่อครู ก้อง บางกุ้ง เกิดฉงดกับ บทความ *โอ้....คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เ...Readmore
โอ้.........คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง..!!
-@@- เจ็บจิก.จิก...ยังไม่ทันจาง..ถามเขาได้เลยกับบักแหลม ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย ที่โดนเจ้าผมถัก...Readmore
 • สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..

  -@@- (27 ก.ค.)...เช้...

 • วันนี้..มีมวยต่อยประชัน..7สี 3- ไทยเรค..ถ่ายสด 14.00น.

  @@- ศึกมหกรรม...

 • มูราตะเจอแชมป์เม็กซิกัน

    @@@  เช้านี้.....

 • โอ้.........คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง..!!

  -@@- เจ็บจิก.จ...

Newsflash

วันนี้..มีมวยต่อยประชัน..7สี 3- ไทยเรค..ถ่ายสด 14.00น.

@@- ศึกมหกรรมมวยโลก "M-150 วี.เอ็ม.ซี.เซเว่น" จากเวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬา จ.สมุทรปราการ ช่อง 3 ถ่ายทอดสด เวลา 14.00น. คู่เอก เพชรบางบอน ก่อเกียรติยิม ชิงแชมป์ที่ว่าง WBO Asia แปซิฟิค รุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวต (115 ปอนด์) พบกับ เฟอร์นันโด ลูมาคัต นักชกชาวฟิลิปปินส์ ปรากฎว่า ทั้งคู่ชั่งน้ำหนักตัวผ่านพิกัดฉลุย พร้อมขึ้นชกเรียบร้อยแล้ว..

......ส่วน มวยประกอบรายการคู...

มูราตะเจอแชมป์เม็กซิกัน

  @@@  เช้านี้..อ.แห้งและพ่อครู ก้อง บางกุ้ง เกิดฉงดกับ บทความ *โอ้....คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง * ที่ผมบรรจงขัดเกาเสียเอียมอ่อง เพราะในตอนแรกที่ อ.แห้งส่งมา มันเป็นแค่ข่าวสั้นๆ ผมเลยไปหาข้อมลูเพิ่มเติม และไม่ลืมที่จะตอกไข่ ใส่ข่าว รวยผ้าชี ผลที่ออก 55เป็นที่งงงวนของท่านก้อง บางกุ้ง ถึงส่องสไตล์เปลี่ยนไปของท่านแห้ง..จนต้องมาแก้ข่าว....งานนี้ผมยอมรับผิดแด่ผู้...

สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..

สัมภาษณ์ GGG ก่อนซดกีล..

-@@- (27 ก.ค.). ..เช้าวันอาทิตย์บ้านเรา (ตรงกับคืนวันเสาร์ที่อเมริกา) มีมวยดีที่น่าติดตาม ..."GGG" เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น(29-0-0, 26kos) ป้องกันตำแหน่งซูเปอร์เวิลด์ แชมเปี้ยน WBA รุ่นมิดเดิลเวต และ แชมป์มิดเดิลเวต IBO  กับ อดีตแชมป์โลกมิดเดิลเวต IBF /WBA  แดเนียล กีล(30-2-0, 16kos) เป็นคู่นำรายการ..ติ ดตามด้วยมวยยักษ์ คู่สำคัญ.. ไบรอั้นท์ เจนนิ่งส์ (18-0-0, 10kos) "อเมร...

โอ้.........คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง..!!

โอ้.........คู่ปรับแหลม สนใจป้องแรก เลห์ดง..!!

-@@- เจ็บจิก.จิก... ยังไม่ทันจาง.. ถามเขาได้เลยกับบักแหลม ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย ที่โดนเจ้าผมถักจอมร้อง โอ้เย้.. คาร์ลอส คัวดาส แชมป์รุ่น 115 ปอนด์ของ สภามวยโลก ที่แย่งแชมป์จากไป นับวันรอ นับวันเจอ แต่ดูไปแล้วสายทางจะยาวไกล แถมตอนนี้เจ้าเม็กยังไม่แน่นอนเลยกับการป้องแรก เงียบไปชั่วขนาด ล่าสุด..ไม่เงียบแล้วคับท่าน เมื่อทางทีมงานของเจ้า ตัวดาส ออกมาประกาศถึงคิวป้องแรกเ...

เจ้าหงอคง เปิดปาก ฟู่สู้ฟัด ซินสุเกะ ยามานากะ 1..??

เจ้าหงอคง เปิดปาก ฟู่สู้ฟัด ซินสุเกะ ยามานากะ 1..??

-@@- เจ้าหงอคงเมืองไทย  สุริยัน ส.รุ่งวิสัย     รองแชมป์อันดับหนึ่งแบนตั้นเวต 118 WBC ที่ตอนนี้ กำลังนอนฝันหวาน..หวาน.. เมื่อสายงานทุกอย่างไกล้จะลงตัวกับการเขย่าแชมป์โลกเส็นสอง กับนักชกหมัดหนักแชมป์ยุ่น

ซินสุเกะ ยามานากะ   เพราะล่าสุด.. อากิฮิโกะ ฮฮนด้า ...นาย ใหญ่ไทเก้นประกาศก้อง ศึกป้องครั้งต่อไปจะต้องจัดขึ้นบนแผ่นดินบูชิโดสถานเดียว พร้อมๆกับส่งสารญ์ ตรงดิ่งมายัง ท่าน...

*แท็ก* เป็นเหตุ..??

*แท็ก* เป็นเหตุ..??

  -@@- สืบเนื่องมาจากศึก 2 ยักษ์เมืองผู้ดี . . ไทสัน ฟิวรี่vs ดีเร็ค ชิโซร่า   ลามมาถึงการใช้ทวิตเตอร์ ที่ต้องมีความรอบคอบ เพราะไม่งั้นอาจจะเหมือน ไทสัน ฟิวรี่ กำปั้นรุ่นเฮฟวี่เวตได้ จากการที่เขาแท็กชื่อคนผิด จนกลายเป็นการไปท้า ลูซี่ บรอนซ์ นักเตะหญิงของ ลิเวอร์พูล เลดี้ส์ มาชกกัน ทำเอาหลายคนฮาสุดๆ ไทสัน ฟิวรี่ นักมวยรุ่นเฮฟวี่เวตชาวอังกฤษ ทำผิดพลาดครั้งใหญ่

เมื่อแท็...

คู่มวยที่ยิ่งใหญ่กว่า เกียว-เมย์..เกียว-เกวซ..!!

คู่มวยที่ยิ่งใหญ่กว่า เกียว-เมย์..เกียว-เกวซ..!!

-@@- เช้านี้ขอคั่นรายการกับ ศึกใหญ่สท้านโลก ที่เราท่านอยาก ไปเบิ้งสุด ยิ่งเสียกว่าเกียว-เมย์ เกียว-เกวซ ..เพราะนี้คือคู่มวยที่พวกเราฝันไฝ่ถวิตหา ที่สุดของ.... สิ่งที่จะได้เห็นนับต่อแต่นี้ ผมคิดว่ามันจะชโลมใจเราได้เป็นอย่างดี ทำให้มีกำลังใจที่อยากจะต่อยอดกระตุ้นต่อมคนคอมวยให้กลับมาคึก..คึก..คั่น..คั่น...อีกครั้งอย่างแน่นอน ไม่เชื่อเราลองมาดูกับเลย..ว่าศึกมวยใหนในล...

ลุงบ็อบยอมแล้ว..ซู ชิหมิง ชิงอำนาจ..!!

ลุงบ็อบยอมแล้ว..ซู ชิหมิง ชิงอำนาจ..!!

-@@- หลังการชนะแบบประทับใจ ในไฟต์หลั งสุด (19 ก.ค.). .แต่เป็นไฟต์แรก ที่ ชกในกำหนด 10 ยก. ..อดีตนักชกเหรียญทอง 2 สมัยในโอลิมปิกเกมส์  ซู ชิหมิง(5-0, 1ko) กำลังเล็งไปที่การชิงแชมป์แชมป์ โลกในไฟต์ข้างหน้า (a world title fight next.) ...โดย บ็อบ อารัม แห่งท็อปแรงก์ บอกว่า...ซู ชิหมิงมีประสบการณ์ด้านมวยสากลอาชี พมาพอสมควรแล้ว ซึ่งต้องยกเครดิตให้เฟร็ดดี้ โร้ชที่เทรนให้จนป...

ด่วน..ชิโซร่า แขนหัก "ศึกหมื่นปอนด์" ส้ม??

ด่วน..ชิโซร่า แขนหัก

-@@- ศึก "คู่แค้น-คู่อาฆาต " เดิมพันข้างล "หนึ่งหมื่นปอนด์" ระหว่าง 2 ยักษ์เมืองผู้ดี . .ไทสัน ฟิวรี่vs ดีเร็ค ชิโซร่ากำหนดวันเสาร์ 26 กรกฎาคม นี้ ที่สังเวียนในแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ... มีเหตุต้องเลื่อนออกไปโดยไม่มี กำหนด..เนื่องจากชิโซร่า  ได้รับบาดเจ็บกระดูกมือซ้ ายแตกร้าวจากการซ้อมในช่วงสุดท้ ายเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา...... ทว่า คู่นี้ จะต้องชกกันแน่.. เพราะเป็นไฟต์ ส...

มาฟัง..ไผ่ผารบ พูดถึง *โกยุ่น โกนอก* ??

มาฟัง..ไผ่ผารบ พูดถึง *โกยุ่น โกนอก* ??

-@@- บ่าย..ฝนปอยๆ .. ผมหยุดรีแหลกชั่วคราว เปิดเฟต ซึ่งปกติผมก็สแตนบาย เป็นประจำตลอด24 ชัวโมง..อยู่..แล้ว..แต่วันนี้แหล่ไปเห็นเจ้าไผ่ผารบ ก่อเกียรติยิม กำลังออน ผมรีบตะครุบคว้ามาเปิดปากอ้า เพราะยังสงสัยตะหงิดๆ กับข่าวที่พัดมากับสายลม แสงแดด ฟู่ไผ่จะโกยุ่น โกนอก..เพียงแค่นี้..มันก็เกิดประเด็นที่น่าสนใจขึ้นมาทันที เขาจะไปจริง หรือ-ไม่ มื้อนี้เรามาฟังจากปากของเจ้าตัวโ...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
Why Amy Walked To School ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
Mardi Gras Time ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
ขอแนะนำบล็อคอาณาจักรสู่ความร่ำรวย ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ tomball288
Ready... Set... ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
Shoes For Farm And Ranch ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๗ massa234
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook