ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

  รู้หรือไม่? อาร์เจนติน่า vs เยอรมัน เจอกันนัดชิงมาแล้ว 2 ครั้ง!!   ฟุตบอลโลก (http://sport.mthai.com/worldcup/) 2014 ที่ประเทศ บราซิล ได้คู่ชิงชนะเลิศเรียบร้อย เป็นทาง เยอรมัน ที่เอาชนะเจ้าภาพไปแบบไม่กลัวตาย 7-1เข้าไปรอพบผู้ชนะระหว่าง อาร์เจนติน่า vs ฮอนแลนด์ และเป็นทาง ฟ้าขาว ที่ซ้อมจุดโทษมาดีกว่า เอาชนะไปได้ 4-2 ทำให้คู่ชิงชนะเลิศครั้งนี้ เป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งที่ 3 หลังจากทั้งสองเคยประจันหน้ากันมาในรอบชิงปี 1986 และ1990 ซึ่งตอนนั้นเยอรมัน ยังใช้ชื่อ เยอรมนีตะวันตก แถมทั้งคู่ยังผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะอย่างสูสี แล้วมาดูกันว่าปีนี้ใครจะเป็นฝ่ายเบียดอีกทีมตกบัลลังก์นั่งเช็ดน้ำตารอล้างแค้นไปอีก 4 ปีเต็มๆ                         @คลิ๊กเข้าไปดูรอบชิงทั้งสองครั้งได้เลย..ครับ.. (http://sport.mthai.com/worldcup/news/2452.html)@                              -@-คลิ๊กดูบอลโลกถ่ายสด : @ (http://www.siamsport.co.th/worldcup2014/)คลิ๊กเข้าไป (http://www.siamsport.co.th/worldcup2014...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

ฮวนม่า-แกมบัว 130 ปอนด์
@@@ หลายปีมาแล้วคู้มวยฟอร์มสดรุ่นเฟเธอร์เวต(ในขณะนั้น)ระหว่างฮวน มาร์นูเอล โลเปซ(34-3,31kos) กับ ...Readmore
ศึก.ฟลอยด์-ไมดาน่า2.. มีปัญหา..!!
 @@@ ยืนยันแน่นอนแล้วครับ ฟลอยด์ เมเวตเธอร์ จูเนียร์(46-0,26kos) แชมป์ลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสภามวย...Readmore
แพ้ครั้งแรก 16 ล้าน..!! @ชมคลิป@
-@@- ตำนานนักชกที่ยังมีลมหายใจของอเมริกา ถูกยัดเยียดความปราชัยไฟต์แรกในชีวิตเมื่อวันที...Readmore
"ทรูวิชั่นส์ เดอะ คิง ออฟ สปอร์ตส์" ..
-@@- "ทรูวิชั่นส์" ตอกย้ำการเป็นเบอร์หนึ่งด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก ด้วยการเอาใจแฟนกำ...Readmore
 • ฮวนม่า-แกมบัว 130 ปอนด์

  @@@ หลายปีมาแ...

 • ศึก.ฟลอยด์-ไมดาน่า2.. มีปัญหา..!!

   @@@ ยืนยันแน...

 • แพ้ครั้งแรก 16 ล้าน..!! @ชมคลิป@

  -@@- ตำนานนักช...

 • "ทรูวิชั่นส์ เดอะ คิง ออฟ สปอร์ตส์" ..

  -@@- "ทรูวิชั่...

Newsflash

ภารกิจเพื่อชาติ..ส่งใจใส่อักษร เชียร์ *บอมบ์* ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่..

ภารกิจเพื่อชาติ..ส่งใจใส่อักษร เชียร์ *บอมบ์* ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่..

-@@- คอมวยเฮ.. . ล่าสุดเมื่อ  11 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ฯ  ผู้จัดศึกนี้ โกลเด้นบอย โปรโมชั่น ของโปรโมเตอร์อดีตยอดมวยโลก “สุดหล่อ” ออสการ์ เดอ ลา โฮย่า ได้จัดงานแถลงข่าวแนะนำคู่มวยศึกครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ มีสื่อมวลชนมาร่วมงานคับคั่ง  โดย เดอ ลา โฮย่า ได้เปิดตัวแนะนำนักมวยทุกคู่ให้สื่อมวลชนรู้จัก รวมถึง ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ อ...

ฮวนม่า-แกมบัว 130 ปอนด์

ฮวนม่า-แกมบัว 130 ปอนด์

@@@ หลายปีมาแล้วคู้มวยฟอร์มสดรุ่นเฟเธอร์เวต (ในขณะนั้น )ระหว่าง ฮวน มาร์นูเอล โลเปซ(34-3,31kos) กับ ยูริออร์คิส แกมบัว(23-1,16kos) เป็นคู่มวยที่ได้รับความสนใจมาก ตอนนั้นทั้งคู่ยังอยู่กับ ท็อปแรงค์ โปรโมชัน แฟนมวยคาดว่าทั้งคู่ต้องได้ชกกันแน่ และท็อปแรงค์ก็กะจะฟันยอด PPV อย่างมหาศาล แต่ความฝันก็พังครืนเมื่อ ฮวนมาต้องมาดวงแตกแพ้น็อค ออร์ลันโด ซาลิโดคาบ้าน มาชกแก้มื...

ศึก.ฟลอยด์-ไมดาน่า2.. มีปัญหา..!!

 @@@ ยืนยันแน่นอนแล้วครับ ฟลอยด์ เมเวตเธอร์ จูเนียร์(46-0,26kos) แชมป์ลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสภามวยโลกและสมาคมมวยโลกเปิดโอกาสให้ มาร์คอส ไมดาน่า (35-4,31kos) ชกแก้มือในวันที่ 13 กันยายนนี้ ที่ the MGM grand ในลาสเวกัส ในการชกไฟต์แรกของทั้งคู่เมื่อ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ฟลอยด์เอาชนะได้แต่ก็เหนื่อยไม่น้อย  การชกครั้งนี้จะมีการตระเวณแถลงข่าวโปรโมทไปทั้งหมด 5 เมือง โดย...

แพ้ครั้งแรก 16 ล้าน..!! @ชมคลิป@

แพ้ครั้งแรก 16 ล้าน..!! @ชมคลิป@

-@@- ตำนานนักชกที่ยังมีลมหายใจของอเมริกา ถูกยัดเยียด ความปราชัยไฟต์แรกใ นชีวิตเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 1971 หลังขึ้นสังเวียนเผชิญหน้ากับ "สโมกกิง โจ" ก่อนแพ้คะแนนให้กับอีกฝ่าย แถมยังเสียเข็มขัดแชมป์โลกเฮฟวีเวตให้ด้วย แต่ก็ยังตามมาล้างแค้นได้ภายหลัง ปี 1974 และ 1975.. สำหรับนวมที่ อาลี เจ้าของฉายา "แชมป์มหาชน" สวมใส่แล้วพ่ายแพ้ในคราวนั้น แองเจโล ดั...

ซ็อตเด็ด@คลิป@ ท่าดี ที่หลว..ไผ่-บ๊อบ-มาสเล็ก..

"ทรูวิชั่นส์ เดอะ คิง ออฟ สปอร์ตส์" ..

-@@- "ทรูวิชั่นส์" ตอกย้ำการเป็นเบอร์หนึ่งด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก ด้วยการเอาใจแฟนกำปั้นขาวไทยมาร่วมกันส่งเสียงเชียร์เป็นกำลังใจให้กับ "เจ้าบอมบ์" ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ อดีตแชมป์โลกวัย 26 ปี ขึ้นท้าชิงเข็มขัดแชมป์โลกกับ โทโมกิ คาเมดะ แชมป์โลก118  WBO ซึ่งถ้าผึ้งหลวงทำสำเร็จก็จะกลายเป็นนักชกไทยคนแรกที่คว้าแชมป์โลกได้ที่สังเวียนอันเลื่องชื่อ เอ็มจีเอ็ม แกรน...

โถ..โถ้..พึ่งมารู็สึก *ไมค์ ไทสัน*

โถ..โถ้..พึ่งมารู็สึก *ไมค์ ไทสัน*

   -@@- ไมค์ ไทสัน อดีตแชมป์มวยโลกชาวอเมริกัน ออกมาแสดงความเห็นอกเห็นใจ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงจอมเฉาะทีมชาติอุรุกวัย ที่ถูกสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) สั่งแบนจากกรณีไปงับหัวไหล่ จอร์โจ คิเอลลินี ปราการหลังทีมชาติอิตาลี ใน ฟุตบอลโลก 2014 รอบแรก กลุ่ม D เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา  ไทสัน ซึ่งเคยก่อคดีคล้ายๆ กันด้วยการกัดหู อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ กลางสังเวียนผ้า...

ด่วน..."จิมมี่"ประมูลอำนาจ "โกลเด้นบอย"..เศร้า่..จัง..จัง..

ด่วน...

-@@- เปิดประมูลกันไปแล้วอย่างเงียบ ๆ ในศึก "ไฟต์บังคับ" กับการป้องกันตำแหน่ง แชมป์โลกฟลายเวต IBF ระหว่าง อำนาจ เกษตรพัฒนา กับ แม็ควิลเลี่ยมส์ อาร์โรโย่ (ผู้ท้าชิงชาวเปอร์โตริโก้)..ประมูลกันวันนี้ ที่สำนักงานสหพันธ์มวยโลก (IBF) .... ผลปรากฏว่า ผู้ชนะการประมูลคือ "จิมมี่" เอกรัฐ ไชยช่วงโชติ แห่งเกียรติกรีรินทร์โปรโมชั่นส์

 

เสนอราคา 202,000ดอลล่าร์ ...ในขณะที่ เดอ ล...

ศรีสะเกษ..รอก่อน..นวพลจ่อชิง..

ศรีสะเกษ..รอก่อน..นวพลจ่อชิง..

-@@- 5 . ...... .นึกแล้วการศึกครั้งนี้พลาดแล้ว พลาดเลย กลับมาอย่างเก่า..ยากส์ ..จำต้องให้เวลามัน....มิน่าเล่าตอนแรกๆผมยังนึกตำนิกับโปรรุ่นคุณปู่ ที่ท่านมักจะไม่สนนักกับการป้องโลกต่างแดน แม้ผลที่รับ(ทรัพย์) จะดูดีไปหมด คุ้มเกินคุ้ม แต่ไอ้ที่จะหมดไปด้วยก็คือ เข็มขัดโลกที่เรามีอยู่ เฮอ...ออกไปทำศึกนอกเมื่อได ชวดทุกราย..เช่นกัน..

ล่าสุด..กับเจ้าแหลม ที่ตอนนี้ทู่ไประยะ...

วิพาก..ไอ้ผมแดง-ขวัญใจนักเรียน-เด็กตระกูลโหด.....

วิพาก..ไอ้ผมแดง-ขวัญใจนักเรียน-เด็กตระกูลโหด.....

-@@- เสาร์นี้..มีนัดที่ MGM Grand ในลาสเวกัส รัฐเนวาด้า (อเมริกา เป็นวันเสาร์..บ้านเราเช้าวันอาทิตย์ 13ก.ค...รอชมกันได้เลย)  3คู่นำรายการ...  อีริสแลนดี้ ลาร่า (คิวบามหาภัย) ใส่กับ ซาอูล อัลวาเรซ (ไอ้หัวแดง) เป็นคู่เอกตัวจริงของรายการ ...แม้ข่าวว่าชกกันนอกรอบ 12ยก ไม่เกี่ยวกับ"แชมป์โลก(ปกติ) WBA 154ป.ของ ลาร่า แต่อย่างใด...แต่ก็เป็นข่าวใหญ่ที่ทั้งคู่ทำสงครามน้...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:Re:เปิดจองเสื้อยืดมวยโลกตัวใหม่ "ตำนานแชมป์โลกไทย" ๑๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ kw_chaiwat
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook
Re:เปลี่ยนเทมเพลทใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักครับ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ต้องการหนังสือมวยโลกเล่มเก่าๆ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ topdump
Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๑๕ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ขั้นตอนการล๊อกอินเว็บไทยเรคด้วยบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop