ป้ายโฆษณา

ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

@@- สวัสดี ครับแฟนหมัดมวยไทย พบกันเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันขึ้นปีใหม่ของไทย โดยเฉพาะ12-15 เม.ย.เราพี่น้องประชาชนชาวไทยมีความสุขในการให้เวลาอยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะเทศกาล สำนึกรักบ้านเกิดกลับบ้านเรารักรออยู่ ต้องยอมรับกันโดยตรงว่า เทศกาลสงกรานต์คือเทศกาลแห่งความสุขของเราชาวไทย ที่ลืมเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมีแต่ความสนุกสนานบันเทิงใจ อยากให้บรรยากาศแบบนี้อยู่กันไปให้นานที่สุดท่ามกลางสภาวะอันร้อนระอุของการ เมืองไทยเรา    –0-- ผลมวยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สุดสวยมวยไทยโลกหญิง ปิดฉากแฮปปี้เอนดิ้งอย่างสมบูรณ์แบบสวยหรูอลังการ แชมป์สุดสวยมวยไทยโลกพร้อมเงินรางวัลเงินสด1ล้านและรถเก๋งโตโยต้าวีออส กลายเป็นม้านอกสายตาอย่าง ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ ที่ประกาศชัยชนะอย่างสวยงาม รอบแรกปราบ เทเลซ่า(สวีเดน)นัดชิงชนะเลิศชนะ ซินดี้ ฮุยเยอร์(อิตาลี) สมศักดิ์ศรีวีระสตรีไทยในยุคนี้ ส่วนม้าเต็งอย่าง"น้องแนท"เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต เหลือเชื่อสุดๆ จากที่ใครยกให้เป็นเต็งหามนอนมา   แต่พอรอบ4คนสุดท้าย ขึ้นต้นเป็นลำไม้ไผ่แต่พอเหลาลงไปไหงกลายเป็นบ้องพี้กัญชาไปเสียเฉิบ ต้องถามทีมงานว...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

ส้มหล่น..วิษณุบุกจิงโจ้ชิงโลก 108 WBA
-@@- โอกาสทองฝั่งเพชรฉลองปีใหม่ไทย เมื่อเจ้า วิษณุ ก่อเกียรติยิม ที่กำลังหันรี หันข้างกับ...Readmore
ลีโอ ซานตา ครูซ..*เงินต้องมาก่อน..ที่ชก.*
-@@- ในขณะที่แชมป์โลกหลาย ๆ คน มักจะกังวลใจในการไปป้องกันตำแหน่งนอกบ้านและต้องไปชกในถิ่...Readmore
ชาเวตกลับลำ..ซด 3 G ??
 @@@ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮูลิโอ ซีซาร์ ชาเวต จูเนียร์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอที่จะให้เขาชกกับ เก...Readmore
โย..มวยเหนือบอล..ฟออยด์รับเละ1โลก..?
ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน กลายเป็นนักกีฬาอาชีพที่มีรายได้...Readmore
 • ส้มหล่น..วิษณุบุกจิงโจ้ชิงโลก 108 WBA

  -@@- โอกาสทองฝ...

 • ลีโอ ซานตา ครูซ..*เงินต้องมาก่อน..ที่ชก.*

  -@@- ในขณะที่แ...

 • ชาเวตกลับลำ..ซด 3 G ??

   @@@ เมื่อสัป...

 • โย..มวยเหนือบอล..ฟออยด์รับเละ1โลก..?

  ฟลอยด์ เมย์...

ส้มหล่น..วิษณุบุกจิงโจ้ชิงโลก 108 WBA

ส้มหล่น..วิษณุบุกจิงโจ้ชิงโลก 108 WBA

-@@- โอกาสทองฝั่งเพชรฉลองปีใหม่ไทย เมื่อเจ้า วิษณุ ก่อเกียรติยิม ที่กำลังหันรี หันข้างกับวงมวย หลังจากที่ไปพลาดท่าให้กับเจ้าอิโอกะน้อย ชวดแชมป์โลก 108 ปอนด์  ถึงถิ้นยุ่น กลับมาเมืองไทยพร้อมกับคำสรรเสริญ ยกยอ เสียเป็นกระปิ หลอกหลอนตัวเองให้นอนสะดุ้ง.. แต่ลึกๆใจลูกผู้ชาย อุสรรคคือสิ่งที่ท้าทาย ถวิดหาวันเวลาที่จะพิสูนจ์คุณค่าของตัวตน..ใม่ใช่คำแก้ตัว แต่บทบาทบนเ...

คู่ปรับเก่า *มะ* เล็งชิง "ศรีสะเกษ" ?

คู่ปรับเก่า *มะ* เล็งชิง

 

-@@- หลายวันก่อน...เคยมีข่าวว่า  เร็กซ์ โซ  นักชกดาวรุ่ง"ไร้พ่าย"ชาวฮ่องกง เข้าคิวรอชิงแชมป์โลกจาก  ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย  หากผ่านไฟต์บังคับกับ  คาร์ลอส คัวดราส  จากเม็กซิโก...ตอนนี้โผล่มาอี กคนที่สนใจจะชิงแชมป์รุ่นซู เปอร์ฟลายเวต WBC (115 ป.)...เขาคือ  หลุยส์  "เอล นิคา"  คอนเซปซั่น  นักชกปานามา  วัย 28 ปี ( "คู่ปรับ เด่นเก้าแสน"เมื่อปี 2010)  

@ เดิมที  หลุยส์ คอนเซปซั่น...

ลีโอ ซานตา ครูซ..*เงินต้องมาก่อน..ที่ชก.*

ลีโอ ซานตา ครูซ..*เงินต้องมาก่อน..ที่ชก.*

-@@- ในขณะที่แชมป์โลกหลาย ๆ คน มักจะกังวลใจในการไปป้องกั นตำแหน่งนอกบ้านและต้องไปชกในถิ ่นของผู้ท้าชิงรายสำคัญ เพราะหวั่นเรื่องสภาพแวดล้ อมและการตัดสินของกรรมการ...แต่ แชมป์โลกเม็กซิกันรายนี้อยู่ ในข้อยกเว้น..เพราะเขาคือ...  

"แชมป์ไร้พ่าย" WBC ซูเปอร์แบนตั้มเวต  ลีโอ ซานตา ครูซ   แชมป์โลก 2 รุ่น (อดีตแชมป์ IBF 118, ปัจจุบันแชมป์ WBC 122) สถิติชก 28 ครั้ง ชนะ 27 ครั้...

ชาเวตกลับลำ..ซด 3 G ??

ชาเวตกลับลำ..ซด 3 G ??

 @@@ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮูลิโอ ซีซาร์ ชาเวต จูเนียร์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอที่จะให้เขาชกกับ เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น แชมป์โลกรุ่นมิดเดิลเวตของ IBO/WBA ที่พิกัดน้ำหนัก 168 ปอนด์ ในวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ The Forum ในอิงเกิ้ลวูด แคลิฟอร์เนียร์ เนื่องจาก ชาเวตไม่แฮ็ปปี้ที่จะต่อสัญญากับ ท็อปแรงค์ โปรโมชัน ชาเวตน้อยไม่พอใจกับค่าตัวที่ได้รับแต่ละไฟต์บอกว่ามันน้อยเกินไป

   @ มาต...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ จับตาดูเขาไว้ให้ดี..Jamie McDonnell..

ซ็อตเด็ด @คลิป@ จับตาดูเขาไว้ให้ดี..Jamie McDonnell..

-@@- วันนี้..ผมมีคลิปของนักมวยจากสหราชอาณาจักร์ หรือพูดง่ายก็ ประเทศอังกฤษ เรานี้แหละ เขาเป็นนักสู้ในรุ่นแบนตั้มเวต 118 WBA ตอนนี้รั้งเบอร์4..   Jamie   McDonnell วัย 28 สูง 173 สถิติ ชก 26 ชนะ 23 เคโอ 10 แพ้ 2 เสมอ1 เป็นมวยสร้างของแดนผู้ดีที่จริงจังต่อการได้ชิงโลกเมื่อโอกาสเปิด.. ให้จับตามองไว้ให้ดีๆนะครับ เพราะไม่แน่ว่าเขาคนนี้ สักวันอาจจะต้องมาข้องแ...

สุขเกษม..แจ่ม.. บุกแทนซาเนีย เจอมวยสร้างดำ..

สุขเกษม..แจ่ม.. บุกแทนซาเนีย เจอมวยสร้างดำ..

-@@-  13 เมษายนที่ผ่านมา มาร์ค กิล มิลลิเก้น นักมวยฟิลิปปินส์ที่ถูกญี่ปุ่นนำไปสร้างสรรเอาตะบันบัวหลวง ส.สิงห์อยู่พ่ายน็อคไปแค่ยกที่ 5 เท่านั้น  ทำให้นึกถึงนักชกไทยอีกคนที่สามารถเอาชนะมาร์ค กิล มิลลิเก้นได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ยกที่ 2 เท่านั้นเอง ในการชิงแชมป์ว่าง PABA รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวทที่ว่างเมื่อ ราวๆ 4 ปีที่แล้ว

 

สุขเกษม เกียรติยงยุทธคือนักชกที่เรากำลังพู...

โย..มวยเหนือบอล..ฟออยด์รับเละ1โลก..?

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์   นักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน กลายเป็นนัก กีฬา อาชีพที่มีรายได้สูงที่สุดอยู่ที่ 73.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากการจัดอันดับ 25 นักกีฬาอาชีพที่มีรายได้สูงที่สุด โดย   ESPN     สื่อดังจากแดนลุงแซมออกมาจัด 25 อันดับนักกีฬาอาชีพที่จะมีรายได้มากที่สุดในปี 2014 (เป็นจำนวนเงินอย่างน้อยที่สุดที่จะได้รับภายในปี 2014)

โดยยอดนักชกเจ้าของฉายา  “เดอะ มันนี&...

เกียว-เมย์-เกวซ..เกมใหนใคร่อยาก..กระสัน...??

เกียว-เมย์-เกวซ..เกมใหนใคร่อยาก..กระสัน...??

  @@@  อดีตแชมป์โลก 4 รุ่นชาวเม็กซิกัน ฮวน มาร์นูเอล มาร์เกวซ ยืนยันอีกครั้ง การชกไฟต์ที่ 5 กับแมนนี่ ปาเกียว น่าจะไม่เกิดขึ้นค่อนข้างแน่  ตอนนี้มาร์เกวซทำการฟิตซ้อมอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวชกกับ ไมค์ อัลวาราโด ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ที่ The Forum ใน ลอสแองเจลีส แคลิฟอร์เนีย

  @ บ็อบ อารัมได้วางแผนไว้ว่าจะให้ผู้ชนะระหว่าง มาเกวซ ไปชกกับผู้ชนะระหว่าง แมนนี่ ปาเกี...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ดำบดไม่ลง..บัวขาว-วิคเตอร์..

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ดำบดไม่ลง..บัวขาว-วิคเตอร์..

-@@- ก่อนเที่ยงคืนวานนี้ เจ้า"ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ เปิดประเดิมกับการควบสองตำแหน่งโปรโมเตอร์ คู่ชก ในถิ้นเกิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้จะแลดูจากสายตา ต้องยอมรับว่าคนจะน้อยไปหน่อย ไม่เต็มดั่งที่คาด (ไม่ทราบว่าปล่อยฟรี..หรือเปล่า) ตรงกันข้ามกับเกมบทเวที ทุกคู่ชกได้สมศักดิ์ศรีค่าตัวเงินแสน แบบไม่สนใจอย่างอื่น ซดลูกเดียว โดยเฉพาะคู่ของแสงชัยและบักดำเรา...

คู่ปรับพี่มาด..อนาคตวูบ..

คู่ปรับพี่มาด..อนาคตวูบ..

-@@- แชมป์ เอเดรียน เฮอนานเดซ  108wbc วัย 29 แพ้น๊อคยก 6 ให้กับไอ้หนูอิโนเอะวัย 20  ในการป้องกันแชมป์สมัย 2 ครั้งที่ 5 พร้อมกับยอมรับว่า ฮุกซ้ายของไอ้หนูอิโนเอะนั้นทั้งหนักและไวทำให้เขายอมรับสภาพความพ่ายครั้งนี้ พร้อมขอรีแมตท์ ความพ่ายแพ้ครั้งนี้เป็นการแพ้ครั้งแรกใน 3 ครั้งในการมาชกที่ญี่ปุ่น   เฮอนานเดซ มาป้องกันแชมป์ที่ญี่ปุ่นครั้งนี้พร้อมกับเทรเนอร์เจ็ฟฟ์ ฟิเนช

อดีตแชมป์...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:Re:เปิดจองเสื้อยืดมวยโลกตัวใหม่ "ตำนานแชมป์โลกไทย" ๑๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ kw_chaiwat
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook
Re:เปลี่ยนเทมเพลทใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักครับ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ต้องการหนังสือมวยโลกเล่มเก่าๆ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ topdump
Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๑๕ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ขั้นตอนการล๊อกอินเว็บไทยเรคด้วยบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop