ป้ายโฆษณา

ไทยเรค เว็บไซต์มวยโลก

ด่วน.. มะ เด่นเก้าแสน..เป็นอิสระ เสี่ยนริส หมดสิทธิผู้จัดการ..!

อีเมล พิมพ์ PDF
<<>> 20 ก.พ. 12.30 น. งานเข้าที่สำนักงานมวย สนามราชมังคลาฯ นายสันติ ภู่ขวัญเมือง ผอ.สำนักงานมวยอาชีพแห่งประเทศไทย รับเรื่องร้องเรียนของ เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม แชมป์ฟลายเวท สมาคมมวยโลก(WBA) พร้อมทั้งผู้ติดตาม ซึ่งมีทั้ง “แชแม้” นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์,สวัสดี วรสิงห์(ดุรงค์ พลอลโล่) เทรนเนอร์ และ เขาทราย แกแล็คซี่ กับอีกฝายคือ นายนริส สิงหวังชา ผจก.ส่วนตัว พร้อมนายปัญญา ประชากรณ์ ที่ปรึกษาฝ่ายต่างประเทศ รวมทั้ง “ชาติซ้าย” สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมมวยอาชีพแห่งประเทศไทย ,นายจักรพงศ์ ปิติพรสัมฤทธิ์ (อรรถพร ตั้งนุศาสตร์) และ “เจ๊หน่อย” นางภารดี ชูแก้วรุ่งโรจน์ ภริยาใหม่ เมืองคอน อดีตหัวหน้าคณะเดิมผู้ล่วงลับ เข้ารับฟัง

@ ผลจากการตรวจหลักฐานเบื้องต้นของ สำนักงานมวย ปรากฏว่า เด่นเก้าแสน หรือชื่อจริง นายสุเทพ หวังมุ๊ นั้นขึ้นทะเบียนนักมวยเมื่อปี พ.ศ.2544 โดยมี นายสมคิด ชูแก้วรุ่งโรจน์(ใหม่ เมืองคอน) เป็นผู้จัดการ แต่ช่วงต่อมา หลังจากป่วยก่อนจะเสียชีวิตได้มอบหมายให้น้องชายคือ นายประหยัด ชูแก้วรุ่งโรจน์ ขึ้นทะเบียนเป็นผจก. แทน ดังนั้น การที่ นายนริส สิงหวังชา เซ็นสัญญาซื้อเด่นเก้าแสน จากนางภารดีนั้น จึงเป็นโมฆะ อยู่นอกเหนือการคุ้มครอง พรบ.มวย ที่ขึ้นตรงกับ สำนักงานมวยที่ไม่มีสิทธิจะชี้ขาดในเรื่องนี้ได้

@ อย่างไรก็ตาม นายนริส กล่าวว่า แม้ตนจะไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ซื้อเด่นเก้าแสนมา ก็ได้จัดให้ขึ้นชกเป็นประจำ 2 เดือนต่อครั้ง พร้อมจ่ายค่าตัวให้ไฟต์ละ 8 หมื่นบาท เทรนเนอร์อีก 1 หมื่นบาท ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่ทราบกันดีโดยทั่วไป จึงย่อมจะมีสิทธิ์ในการเป็นผู้จัดการ

@ ทางชาติซ้าย นายกสมาคมมวยอาชีพ จึงได้ถามความประสงค์ของเด่นเก้าแสน ว่า ถึงตอนนี้ต้องการจะเลือกอนาคตอย่างไร แชมป์โลกชาวไทยตอบว่า ตนขอเป็นอิสระให้กับตัวเอง และจะไม่ไปชกที่ญี่ปุ่นในตอนนนี้ ไม่ว่าจะเป็นสังกัดใด ขณะเดียวกันก็มอบหมายให้ นายนิวัฒน์ เป็นผจก.ฝ่ายสิทธิประโยชน์ หาคู่ชกให้

@ ส่วนนายนริสยังเป็นผู้จัดการเช่นเดิม และจะได้ส่วนแบ่ง 40 เปอร์เซ็นต์ โดยไม่ต้องทำอะไรอีก ซึ่งนายนริสกล่าวว่า หากเป็นเช่นนั้น ตนก็แทบจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย ซ้ำร้ายอาจจะถูกทาง คาเมดะ โปรโมชั่นญี่ปุ่น ที่เซ็นสัญญาไว้ ฟ้องร้องอีกด้วย และเด่นเก้าแสน ก็อาจจะถูกปลด โดยทางญี่ปุ่นอาจจะทำเรื่องขอชิงแชมป์โลก “เฉพาะกาล” ทันที

@ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายสันติ ภูขวัญเมือง ผอ.สำนักงานมวย เผยว่า นี่เป็นเรื่องเกี่ยวเนื่องกับชื่อเสียงของประเทศชาติ หากแชมป์โลกไทยจะโดนปลด ตนจึงขอผลัดให้แต่ละฝ่ายไปเจรจากันด้วยดี และทำหนังสือชี้แจงมาอีกครั้ง แล้วกลับมาคุยกันใหม่ในวันอังคารหน้า (24 ก.พ.) เวลาบ่ายโมง จากนั้นแต่ละฝ่ายจึงแยกย้ายกันกลับ...โปรดติดตามตอนต่อไป....

@ ล่าสุด..โปรโมเตอร์ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ ที่เคยมีส่วนในการสร้างเด่นเก้าแสนสมัยชกมวยไทยและมีความผูกพันกับ ใหม่ เมืองคอน ลูกพี่คนแรกของนักมวยมายาวนาน กล่าวว่า ในฐานะที่รู้จักกับคนทั้ง 2 ทั้ง นริสและแชแม้ ผมว่าทุกคนไม่ผิด รู้สึกเห็นใจทุกฝ่าย และสงสารตัวนักมวย และเป็นการไม่ดีแน่ที่ต่างฝ่ายต่างออกข่าวสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อวงการมวย ตนรู้จักนิสิยของทั้งสองดีจึงอยากจะเป็นคนกลางเข้าไปร่วมเจรจากับทั้ง 2 ฝ่าย โดยจะนัดพูดคุยรับประทานอาการกันในวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งคิดว่าเหตุการณ์ทุกอย่างจะออกมาด้วยดี.......จิงป่าว..

ต้นข่าว : www.khaosod.co.th @ ภาพ : www.komchadluek.net

LAST_UPDATED2

"ชาติชาย เชี่ยวน้อย" ได้เข้าฮอลออฟเฟม

อีเมล พิมพ์ PDF

<<>> ชาติชาย เชี่ยวน้อย อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท ได้รับเกียรติอีกครั้งในวัย 67 ปี รับรางวัล"ฮอล ออฟ เฟม" ในฐานะที่ทำให้ทั่วโลกได้รู้จักคนไทย ประเทศไทย ในเชิงมวยสากล ของสยามกีฬา อวอร์ด ซึ่งเป็นการโหวตคัดเลือก เป็นนักกีฬาเกียรติคุณเข้าทำเนียบ ฮอล ออฟ เฟม คนที่สองต่อจาก เขาทราย แกแล็คซี่ เมื่อปีที่แล้ว

@ ชาติชาย เชี่ยวน้อย ปัจจุบันพักอยู่ที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ จะเดินทางลงมาร่วมงานประกาศรางวัลสยามกีฬา อวร์อด 2008 ของบริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท ซึ่งจัดให้มีการโหวตเลือกนักกีฬาขวัญใจมหาชน โดยจะมีการประกาศรางวัลขึ้นที่ ห้างสรรพสินค้า คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำในวันศุกร์ที่ 6 มี.ค.ศกนี้

@ สำหรับ ชาติชาย เชี่ยวน้อย มีชื่อจริงว่า นริส เชี่ยวน้อย เป็นอดีตแชมป์โลกชาวไทยคนที่สอง เคยครองแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท 3 สมัยทั้ง WBA ,WBC และเดอ ริงค์) ผ่านการชกสากลอาชีพมาอย่างโชกโชน สถิติทั้งหมด 82 ครั้ง ชนะ 61 ครั้ง(น็อก 36) แพ้ 18(แพ้น็อก 5 ครั้ง) เสมอ 3 ครั้ง เจ้าตัวเผย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอีกครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ได้รับการยกย่องเช่นนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยได้รับการประกาศเกียรติคุณของ สภามวยโลก(WBC) มาแล้วเช่นกัน..

ต้นข่าว @ ภาพ : www.sportpost.net

LAST_UPDATED2

ด่วน..เจ้าของสถิติโลก *ไอ้แสบ* ป่วยหนัก..?

อีเมล พิมพ์ PDF

<<>> แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ หรือ นายบุญส่ง มั่นศรี อดีตแชมเปี้ยนโลก WBC รุ่นไลท์เวลเตอร์เวท ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หลังมีอาการอึดอัด หายใจไม่สะดวก ระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ. เมื่อเวลาเช้าวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา นายสุรพจน์ พงษ์จิวานิช เลขาธิการ มร.เอ็ดเวิดร์ ตังคะราชา ได้รับการติดต่อจากภรรยา ของแสนศักดิ์ นางศศวรรณ มั่นศรีว่า แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี ในช่วงดึกของวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา ว่า แสนศักดิ์มีอาการหายใจไม่ออก อึดอัด และจะเป็นลม โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน นายเปี๊ยก ยืนสุข และด.ญ.ปานวาด มั่นศรี บุตรสาวบุญธรรม ที่แสนศักดิ์และภรรยา รับอุปการะ นำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี.

# ซี่งคณะแพทย์ได้ตรวจดูและสังเกตอาการ จนกระทั่งเวลาประมาณ ตีห้า จึงนำตัวแสนศักดิ์ เข้าห้องผ่าตัด โดยนายแพทย์ ธีระชัย อุกิจมโนรสและทีมงาน ได้ทำการผ่าตัดเปิดหน้าท้อง และรักษาจนกระทั่งเวลา หกโมงเช้าเศษ จึงเสร็จสิ้นการผ่าตัด และนำตัวแสนศักดิ์ กลับมาที่ห้อง ไอซียู ห้องผู้ป่วยหนักศัลยกรรม ทั่วไป ชั้น 3 อาคารสิรินธร ซึ่งในการผ่าตัดในครั้งนี้เกี่ยวเนื่องมาจากอาการตับ และลำไส้อุดตัน.

# โดยคณะแพทย์ที่ทำการผ่าตัด ต้องทำหน้าที่ต่อเนื่อง เนื่องจากทางโรงพยาบาลมีผู้บาดเจ็บจากการปะทะระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดงกับเจ้าหน้าที่ มาทำการรักษาตัวต่อ.

# นายสุรพจน์ ได้สอบถามอาการของแสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ จาก พยาบาล ผู้แล คุณ น้ำผึ้ง ราหุละ และเพื่อนพยาบาล ได้รับการตอบว่าอาการอยู่ในขั้นปลอดภัย แต่ยังคงต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ในระยะหนึ่งและคณะพยาบาลจะดูแลอาการของ คุณแสนศักดิ์ อย่างดี ส่วนขั้นตอนในการรักษายู่ในดุลยพินิจของนายแพทย์ผู้รักษาต่อไป.

# แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ เคยเข้ารับการรักษาจากทางโรพยาบาลราชวิถี เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2545 โดยอาการในขณะนั้นมีอาการอาเจียนออกมาเป็นลิ่มเลือด เข้ารักษาตัวประมาณ 2 สัปดาห์และพบแพทย์อย่างต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2551 เจอพายุฝนหลงฤดูถล่มจนหลังคาบ้านถล่ม และได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลในวงการ, รายการตาสว่างและแฟนมวยที่ชื่นชอบในตัวแสนศักดิ์ มอบเงินช่วยเหลือในการซ่อมแซม จนกระทั่งสำเร็จ ยังความปลื้มใจมาจนกระทั่งทุกวันนี้. แสนศักดิ์ เมืองสุรินทร์ เป็นนักมวยคนแรกและคนเดียวในโลกที่ทำประวัติศาสตร์ ที่ชกมวยสากลอาชีพ 3 ครั้งและเป็นแชมเปี้ยนโลก ของWBC ในรุ่นไลท์เวลเตอร์เวท.

# สำหรับอาการป่วยของ แสนศักดิ์ ครั้งนี้ อยู่ในการดูแลของ พล.ต.อ.โกวิท ภักดิภูมิ รองประธานสภามวยเอเชีย และ มิสเตอร์ เอ็ดเวิร์ต ตังคะราชา บอสบริหารของสภามวยโลก ซึ่งให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องตลอดมา..

LAST_UPDATED2

แมนนี่ ปาเกียว อีกบทบาทหนึ่งที่คุณยังไม่รู้..มีคลิป..?

อีเมล พิมพ์ PDF
<<>>เมื่อช่วงสายวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ สังเวียน เอ็มจีเอ็มแกรนด์ ลาส เวกัส "แพ็กแมน" แมนนี ปาเกียว โคตรมวยชาวตากาล็อกวัย 30 ปี น็อค ริคกี ฮัตตัน ในยกที่ 2 คว้าเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น ไลท์เวลเตอร์เวท ของ องค์กรมวยนานาชาติ หรือ ไอบีโอ ซึ่งนับเป็นแชมป์โลกในรุ่นที่ 6 ของตนเองพร้อมสร้างความสุขให้กับชาวฟิลิปปินส์ทั้งชาติอีกครั้ง เว็บไซต์ Mgr Sport ขอร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ของชาวเอเชียด้วยนำคลิปบทเพลงและคำแปล "พารา ซา โย อัง ลาบัน นา โต" (สู้นี่เพื่อคุณ) ซึ่ง ปาเกียว ได้ร้องไว้ในอัลบัมชื่อเดียวกับเพลงนี้ในปี 2006 มาฝากแฟนๆ

@ "พารา ซา โย อัง ลาบัน นา โต" (สู้นี้เพื่อคุณ)

ต้นข่าว @ ภาพ : www.manager.co.th

LAST_UPDATED2

-@-เชิญคอมวยแตะแชมป์โลก 27 เม.ษ. นี้..-@-

อีเมล พิมพ์ PDF

-@- สุพจน์ ชีรานนท์ บ.ก.นิตยสารมวยโลก และ "ป๋อง กอสซิลล่า" คอลัมนิสต์ เชิญชวนแฟนคลับมวยโลกทั้งขาจรและขาประจำ ร่วมพบปะสังสรรค์กับแชมป์โลกชาวไทยทั้งปัจจุบันและในอดีตอย่างใกล้ชิด อาทิ วีระพล นครหลวงโปรโมชั่น, สมาน ส.จาตุรงค์, แสน ส.เพลินจิต, ศิริมงคล สิงห์วังชา, เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม ฯลฯ เตะฟุตบอลกระชับมิตรนัดพิเศษกับแฟนบอลและผู้สื่อข่าวสายมวย ที่สนามฟุตบอล สกายซอคเกอร์ รังสิต คลอง 2 จ.ปทุมธานี เวลา 14.00-16.00 น. วันอาทิตย์ที่ 27 เม.ย.นี้...ข่าวนี้ฝากมาบอก-กล่าวจาก พี่สร้อย ข่าวสด เจ้าเก่า..จร้า...

 

 

alt

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

 

 

- เว็บไทยเรค ดอทคอม กำลังจะจัดรูปแบบใหม่ของหน้าเว็บ แต่เข้าใจว่าอาจจะออกมาในลักษณะค่อยๆเป็น ค่อยๆไป มากกว่าครับ..และในหลายสิ่งอย่างที่ผมอยากนำเสนอกับคอมวย โดยการเปิดพื้นที่ให้พวกเราที่มีของส่วนเกินที่ออยากจะปลดปล่อย พูดง่ายขายเป็นสิ้นค้ามื้อสองนั้นแหละครับ ลองมานำเสนอในเว็บไซต์ *ไทยเรค ซ้อปปิ้ง* ได้เลย

 

 

ง่ายๆโดยเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก แค่ส่งรูปแบบการนำเสนอมาทางเมล อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน   แล้วผมจะนำเสนอลงในเว็บให้ทันที โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ลองเข้ามาร่วมเป็นก๊วน ไทยเรค ซ้อปปิ้ง..กันนะคับ...และนี้คือสินค้าประเดิมแรกของเรา..หร่า.....ครับ..

 

 Supply ซัพพลายเข็มยี้ห้อ BAKU รุ่น  BK 1501T (วัด RF ได้)  

ราคา 999 บาท..

สำหรับช่างที่ซ้อมมื้อถือราคานี่้ถูกสุดๆ มาก่อนได้ก่อนครับ..

 รายละเอียด: 

Supply ซัพพลายเข็ม BAKU รุ่น BK-1501T ซัพพลายการแสดงผลแบบเข็ม ทั้งในส่วนของช่องแรงดันไฟ V และ ช่องแสดงการกินกระแส A  สามารถวัดสัญญาณ RF ในส่วนของ ระบบ GSM 900 1800 1900   ปรับระดับในส่วนของแรงดันไฟได้ ตั้งแต่ 0-15 V  มีระบบตัดไฟเมื่อต่อผิดขั้ว (มีเสียงเตือน) แล้วกลับมาทำงานในโหมดปกติได้เอง

รายละเอียดสินค้า

ชนิดสินค้า

ซัพพลายเข็ม Invite รุ่น PS-1501T

ใน 1 ชุดประกอบไปด้วย

ตัวเครื่อง / สายซัพพลาย

แรงดันไฟที่ใช้

แบบ AC 220 V  50 Hz

แรงดันไฟออก

แบบ DC  ขนาด 0-15 โวลท์ ขนาด 1 A

ขนาดตัวเครื่อง

สูง 20.5 ซม.*กว้าง 14 ซม.*ลึก 20 ซม.

การแสดงผล

แบบดิจิตอล 1 ช่องในส่วนของแรงดันไฟและ 2 ช่องแบบเข็มในส่วนของกระแสไฟและแรงดันไฟ

ระบบตัดไฟ

มีระบบตัดอัตโนมัติ(เสียง)และกลับสู่โหมดปกติเอง

น้ำหนักสุทธิพร้อมกล่อง

2.0  กิโลกรัม

 
 
LAST_UPDATED2

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL