พูนสวัสดื์ กระทิงแดงยิม อิน เชียงใหม่ 2..@มีคลิป@

อีเมล
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 

alt พูนสวัสดื์ กระทิงแดงยิม อิน เชียงใหม่ 2..ห่างกันมากไปหน่อยนะครับสำหรับความต่อเนื่อง แต่สัญญาว่าจะมาฟู่ให้พวกเราได้รับฟังกันจนจบหมดแม็ก....ความเดิมเรียนแบบนิยายไทย ผม มะเดี่ยวศรี และต้น หนุ่มบ้านนอก ยังไม่ได้เข้าไปยังบริเวณงานในโรงยิมสมโภช 700 ปีเลย เพราะมั่วแต่เก็บเล็ก เก็บน้อยป้วนเปี๊ยน อยู่ที่หน้าห้องแต่งตัวนักมวย ชวนเป็นที่น่าลำคาญ..ยิ่ง.. พานนึกถืงใจเขาใจเรา จึงรีบจูงมื่อกันเข้าไปในโรงยิมทันที ..วินาที่แรกที่เข้าไปพวกเราก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบว่างานนี้ตัวโผจัด คือสมาพันธ์ครูจังหวัดเชียงใหม่ เพราะฉนั้นที่ใหนมีครู ที่นั้นจะต้องมีนักเรียน.. ครับ..เมื่อมองไปฝั่งซ้ายมือของอัตจันทร์ก็เจอกับคนเสื้อหลากสีของนักเรียน ที่พากันใส่ชุดวอร์มกีฬามาชมศึกโต้-เมอร์ลิน..โฟกัส..พวกเขาคือคือขุมพลัง เหวเห้ว..โอ..เย..ที่คอยดังกระหึ่มๆเป็นระยะ..ระยะ..

altผมกวาดสายตาไปบนเวทีที่น้องพรคนเหล็กกำลังต่อยอุ่น ก็รู้สึกหนักใจขึ้นมาทันที เมื่อบรรดาแขกผู้มีเกียรติโดนบัตร จี้การกุศล ต่างพากันนั้งเถตรงเป็นระเบียบ แถมบริเวณริงไซต์ข้างเวที ยังมีรั้วกั้นห้ามไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปบริเวณนั้น ยกเว้นผู้สือข่าว และช่อง 7 สี อิอิ..งานนี้ถึงแม้จะจัดให้ดูฟรีก็เหอะ แต่เท่าที่ผมเห็น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นข้าราชการครู องค์กร สถาบันเสียมากกว่า อีกอย่างเขาก็จัดกันในเมือง ไม่ใช่อำเภอรอบนอก กฎระเบียบ มารยาท จึงดูจะภูมิฐาน ไอ้ชนิดที่เฮ..เฮ..แล้วมีกลิ่นละมุด ลอยตามลม นั้น.ยากส์..

altเราสามคนปรึกษากันว่าจะเอาอย่างไรดี ที่จะหาทางเข้าไปติดขอบเวทีบันทึก จนผมปิ๊งไอเดียมองเห็นทาง ต้องแซกซึม ก้าวแรกผมแยกออกมาจากกลุ่ม เดินวนอัตจันทร์หนึ่งรอบ อิอิ รูเบอเล่อเลย รูเบอเล่อ ผมเจอแล้วคับ รีบเดินลงมา สบโอกาศตอนที่มวยคู่ของน้องพรจบ ทุกคนแตกฮือออกมา ช่วงเวลานั่นผมก็อาศัยจังหวะชะแว็บ หย่อนตูดลงนั้งปั๊บ เก้าอี้ VIP เรียบร้อยโรงเรียนอ้ายจรัส มโนเพชร ทันที..

altเหลียวซ้าย มองขวาสำรวจองศากล้อง ก็เหลือบไปเห็นชายหัวล้านน่าคุ้นๆ เหมื่อนจะรู้จัก ผมโปรยยิ้มนำทาง นึก..นีกอยู่ในใจ..ใคร่หว่า..เฮ..แม้นแล้ว อดีตแชมป์โลก 112 ปอนด์ IBF พิชิต ศิษย์บางพระจันทร์ เด็กสร้างของน้าทรงเมื่อ 10 ปีก่อน กับวันนี้..ผมกระเถิบเข้าไกล้ยิงคำถามทันที พิชิตใช่เปล่า (หัวล้านเป็นเหตุ) คับ..คับ..ใช้คับ..ตอนนี้ทำอะไรคับ..ผมพึ่งกลับจากญีปุ่น ค้าขายเล็กๆน้อยๆอยู่ที่ศริราช วันนี้มาเป็นพี่เลี้ยงให้กับ สุชเกษม เกียรติยงยุทธ คับ..อ๋อ..อ้าปากค้่างจะถามต่อ แต่ก็ต้องหุบ เพราะเขาจะขึ้นเวทีกันแล้ว..อุบ..อด..

altยัง..ยัง..ผมยังไม่ขยับไปใหนเพราะเจ้าโต้ยังไม่ออก ชำเลืองมองรอบ เจออีกแล้วกำลังเดินมา เจ้าพร พรสวรรค์ ป.ประมุก ที่ยังไม่เลิกหลังพ่ายยุ่น ยิ้มๆ แบบไม่หวังผลตลอดทางที่ผ่าน จนมาหยุดนั้งที่ข้างๆผมพอดี *หมูเข้าเล้า ต้องเจอปังตอ..* ผมส่งยิ้มแบบหวังผลสบตาพร โอเค พรยิ้ม ผมเอ่ย..เป็นไงคับกับคู่ชก..ก็พอสู้ได้คับ..ตกลงตอนนี้พรไม่เลิกนะ..คับไม่เลิก..ถามจริงๆเหอะ แพ้ยุ่นครานั่นเราสู้เขาไม่ได้จิง..หรือ..โอ..โน..ไม่คับ ผมไม่พร้อมต่างหาก ลองเจอกันอีกทีซิ รับรองผมงาบ..งาบ..?? 555 ที่จริงพรยังพูดอะไรอีกมาก แต่ผมกะว่าจะทำสกู๊ปบทสัมภาษณ์แบบเต็ม เพราะตอนนี้ล่าสุดที่ทราบมา..พรคือเบอร์หนึ่งชิงโลกคืน.............

?

พูนสวัสดื์ กระทิงแดงยิม อิน เชียงใหม่ 1.

@

?

@ เจ้าพร คนเหล็ก ยังเป็นขวัญใจ เยาวชนคนรุ่นใหม่ไฝ่วงมวยอยุ่เสมอ @

?

?

@ ต้น หนุ่มบ้านนอกในคราบของนักข่าว CNN ประกบบอสใหญ่ พาบา @

?

@ แฝนคนละฝา.ดูดีๆเค้าใบหน้า เป็นพี่ชายโต้ได้เลยนะ ท่านมะเดี่ยวศรี @

?

?

@ เสื้อกั๊กโลโก้ www.thairec.com คือใบเบิกทางที่ดี..นักแล..@

?

@ คู่ชิงรายต่อไปของโต้คือ ท่านป๊อด มวยโลกแฟนคลับยิม..55+++ @

?

@ ท่านมะเดี่ยวศรี VS พิชิด ศิษย์บางพระจันทร์ ยกเดียวก็รู้..หมู่หรืิอจ่า..@

?

@ ต้น หนุ่มบ้านนอก ปลื้มพี่ระ ชักรูป @

?

@ท่านป๊อด ไม่ยอมให้ตกขบวน ถ่ายคู่โต้เก็บไว้อวดแฟน..@

?

@ อันนี้..ต้องใช้คำรมณ์เป็นต่อ แต่ผมว่ารูปหล่อน่าจะเอาไป..งาบ..นิ..@

?

?
comments

Comments

Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed