ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

    ..สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน ผมกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป่อง ลำปางเป็นประจำเหมือนอย่างเคย ระยะนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจออกจากบ้านไปอย่าลืมพกหมวกกันน้อค เอ๊ย ร่มติดตัวเป็นประจำ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะลงมาเมื่อไหร่โดยเฉพาะไม่รู้เป็นไหงพอเลิกงานปุ้บหยั่งกะฟ้ารั่ว ตกมาไม่บันย่ะบันยังซึ่งฝนมาก็จะหอบเอาความชุ่มฉ่ำแฝงกะเชื้อโรคมาด้วย หากเราไม่เซฟตี้เฟิร์สปลอดภัยไว้ก่อนอาจที่จะเสียเงินเสียทองไปกะอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นหวัดเป็นไอเจ็บคอตัวร้อนนอนไม่หลับ   ---- รายการมวยไทยในช่วงหน้าฝนที่กำลังอยู่ในแปลนมหากรรมงานเทอดพระเกียรติที่บรรดาสมาคมสหพันธ์จะจัดให้ก็เป็นงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช และมหกรรมงานวันแม่แห่งชาติ11-12 สิงหามหาราชินี ซึ่งจะมีการแข่งขันมวยไทยนานาชาติเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้สมาคมมวยไทยอาชีพร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยรับน่าเสื่อจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็ววันนี้   ---- ในส่วนของโปรโมรชั่นอื่นๆ ที่คลอดโผลรายการออกมาแล้ว 15 ส.ค.รายการศึกมวยไทยประสานใจ คืนความสุขชาวเชียงราย ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดของWBC.Muaythaiและ ...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??
-@@- เสี่ยนริส สิงหวังชา บอสใหญ่ ''เจ้าโอ๋'' ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โลกคนดังที่เพิ่งคว...Readmore
"โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@
-@@- ชีวิตสุดพลิกผันเลือกทางเดินผิด อดีตนักมวยแชมป์สหพันธ์ มวยโลก  “โนรีจ๊อกกี้ยิม ”  ห...Readmore
*ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@
-@@- สมาคม มวยกีฬาอาชีพ สำนักงานมวย กกท. และมูลนิธิ 5 ธันวา ร่วมแถลงข่าว "มหกรรมมวยไทย เทิดไ...Readmore
เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..
-@@- “เจ้าแก๊ป” เพชรบางบอน ก่อเกียรติยิม หลังคว้าเข็มขัดแชมป์องค์กรมวยโลก (WBO) เอเชียแปซ...Readmore
 • 20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

  -@@- เสี่ยนริส...

 • "โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@

  -@@- ชีวิตสุดพ...

 • *ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@

  -@@- สมาคม มวย...

 • เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

  -@@- “เจ้าแก...

Newsflash

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

-@@- เสี่ยนริส สิงหวังชา บอสใหญ่ ''เจ้าโอ๋'' ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โ ลก คนดังที่เพิ่งคว้าแ ชมป์ว่าง'' WBO เอเชีย แปซิฟิก รุ่นเวลเตอร์เวตด้วยการชนะน็อก โอมารี่ รามาดัน นักชกแทนซาเนีย คู่ชิงแชมป์''ว่าง'' ในยกที่ 3 ที่ โรงเรียนชุมชนประชาธิปัตย์วิทยาคาร รังสิต ปทุมธานี เมื่อวันอังคารที่ 29 ผ่านมาได้เปิดเผย ถึงเส้นทางในการสรรสร้างให้ศิษย์รักได้กลับขึ้นชิงแชมป์โลก...

เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

-@@- “เจ้าแก๊ป” เพชรบางบอน ก่อเกียรติยิม หลังคว้าเข็มขัดแชมป์องค์กร มวยโลก (WBO) เอเชียแปซิฟิค รุ่นจูเนีย ร์แบนตั้มเวต (115 ปอนด์)   ที่ว่าง มาครองได้สำเร็จเมื่อ 25 ก.คที่ผ่านมา ก็ได้ยินเสียแว่ว...แว่วมาแต่ไกลว่า เขาถูกจับตามองกับทีมงานของลูุงบ็อบ ที่ตอนนี้กำลังมื้อขี้นกับมวยสร้างพันธ์เอเชีย โดยเฉพาะกับนักชกจากประเทศจีน ที่พาเหรดเก็บชัยรวด ในรายการเดียวก...

"โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@

-@@- ชีวิตสุดพลิกผันเลือก ทางเดินผิด อดีตนักมวย แชมป์สหพันธ์ มวยโลก   “ โนรีจ๊อกกี้ยิม ”  หรือ “ของดี มีคุณภาพ” ต้องระหกร ะเห เร่ร่อนหลับนอนทำงานแลกเงินผู้สัญจรไปมาย่านท่าเรือราชวงศ์เจ้าตัวเผยหลังเป็นแชมป์โลกเหลิงหนักถึงขั้นติดยาบ้าถูกตำรวจบางเขนจับติดคุก 3 ปี พ้นโทษเงินหมด-เพื่อนหนีต้องมาอาศัยหลับนอนที่ท่าเรือดังกล่าว เพราะผูกพันค่ายมวยอรทัยย...

*ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@

-@@- สมาคม มวยกีฬาอาชีพ สำนักงานมวย กกท. และมูลนิธิ 5 ธันวา ร่วมแถลงข่าว "มหกรรมมวยไทย เทิดไท้องค์ราชินี" การชกจะมีขึ้น ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง วันศุกร์ที่ 8 ส.ค.นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสด การแข่งขันมวยไทย 2 ช่วง ทางทรู 87 เวลา 20.30-22.30 น. และ ช่อง 11 เวลา 23.00-01.00 น. นอกจากคู่มวยชิงแชมป์มวยไทยอาชีพโลก WPMF นานาชาติหลายคู่แล้ว ไฮไลท์น่าจะอยู่ที่ การแข่งขัน...

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

-@@- เสียง จ้าว จง   อดีตแชมป์มินิมั่มเวท WBC ผู้ประเดิมเปิ ดโลกมวย เป็นนักชกชาติมังกร คนแรกของ หลังม่านไผ่ที่เถลิงคำนำหน้า่ว่าแชมป์โลก แต่..เขายังไม่ใช่ของจริง การได้มาซึ่งเข็มขัดแชมป์ ว่ากันกัน เป็นรายการคุณขอมา เราจัดให้.. และที่โดนเต็มๆกับงานนี้น่าจะเป็นเด็กไทยพันธ์กระเป๋า วันเฮง ไก่ย่าง ห้า ดาว ยิม ของเรานะเอง.. จ้างจง แม้จะดูไม่เก่งแต่ถ้าต่อยในบ้านเขาก็คือ เสือร้าย...

‘จิมมี่’เยี่ยม..สั่งเดนเวอร์ คูเอโล่ ซ้อมอำนาจ..

-@@- ‘จิมมี่   เอกรัฐ ไชยโชติช่วง   โปรโมเตอร์ เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ไม่ประมาท วางแผนอย่างมี ระดับตามขั้นตอน ทาบทาม 2 นักชกชื่อดัง ชาวฟิลิปปินส์มาเป็นคู่ลงนวมให้กับ......

 

 

 

 

.....‘อำนาจ’โดยช่วงแรกจะเป็นการซ้อมที่เน้นความรุนแรงซึ่งเป็นคิวของ ซันนี่ บอย จาโร่ อดีตแชมป์รุ่นฟลายเวทสภามวยโลก (WBC) เพราะมีสไตล์การชกและพลังหมัดที่หนักหน่วงคล้ายกับ...

7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

-@@- งานแถลงข่าว "มหกรรมมวยโลก ถวาย มุทิตาสักการะ หลวงพ่อรวย ศรฤทธิ์ รวย รวย" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 ส.ค.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ช่อง 3 ยิงสด 13.55น. มีการชิงแชมป์WBC ASIA 2 คู่ ในรุ่นไลต์ฟลายเวต (108 ปอนด์) แสงอนันต์ เคเค.พี ชิงแชมป์ว่างสภามวยเอเชีย ซิลเวอร์ พบ วีเบอร์ แอนโดกัน จากฟิลิปปินส์ และรุ่นฟลายเวต (112 ปอนด์) ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ วันนี้โอ๋มีหอบ..ศิริมงคล-รามาดัน..

3g เนื้อหอม แซม โซลิแมน..ท้าล้มแชมป์มิดเดิลโลก..

3g เนื้อหอม แซม โซลิแมน..ท้าล้มแชมป์มิดเดิลโลก..

-@@- แชมป์โลกวัยดึก.. "King" แซม โซลิแมน (44-11, 18kos) แชมป์โลกมิดเดิลเวต IBF วัย 40 ปี (เพื่อนร่วมชาติของแดเนียล กีลอดีตแชมป์โลก 2 สมัย ชาวออสเตรเลีย ที่เพิ่งเสียสถิติถูกน็อกครั้ งแรกในการชกมวยอาชีพโดยฝีมือของเกนนาดี้"GGG" โกลอฟกิ้นที่เมดิสันสแควร์การ์เด้น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา)...หลั งจากเฝ้าติดตามไฟต์นี้อย่างใกล้ ชิด..โซลิแมนบอกกับ Fightnews.com ว่า ตนรู้สึกประทั...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ เขามาสู้..นะ..ณพ-บารองไซ..

@@-   "เจ้ารถถังจูเนียร์" ณพ กระทิงแดงยิม   ไฟต์นี้คึกน่าดู เล่นงานเสือเก่ามวยพันธุ์ดุ " เฮนดริค บารองไซ " เลอะ เป็น โจ๊ก สมศักดิ์ศรีคู่มวยอุ่นมีระดับ(หน่อย) จะว่าปแล้ว ณพก็พอจะแววที่จะปั้นแต่งให้เอี่ยงอ่องได้สบาย ผมเชื่อมื้อ อนัน ตัวลือ ผู้สร้าง พูนสวัสดิ์ กระทิงแดงยิม มาก่อน..

title Filter 
แสดง # 
# รายการหัวเรื่อง เขียนโดย ผู้ชม
1 Tepparith Kokietgym-เทพฤทธิ์ ก่อเกียรติยิม เสราะกราว โรดิเกวซ 6091
2 Suriyan Sor Rungvisai-สุริยัน ศ.รุ่งวิสัย เสราะกราว โรดิเกวซ 4735

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด